Thứ ba, 21/01/2020 - 15:06|
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN NGỌC LẶC

Hội thi tìm hiểu di chúc của Bác Hồ cấp huyện

Tham dự hội thi có 30 đơn vị gồm các xã và các đơn vị trực thuộc do huyện ủy quản lí như các trường THPT, TTGDTX, Công an, Bộ Đội....

 

 

Các thí sinh đã thể hiện các phần dự thi của mình rất công phu và xuất sắc. Thí sinh Trương Thị Thủy đơn vị xã Lộc Thịnh đã chuẩn bị rất chu đáo và thể hiện phần thi rất tự tin.( xem video) 

Cùng tham gia cổ vũ cho cô Thủy về phía địa phương có các Đ/c Phan Đình Thắng ( PBT), Bùi Văn Cường( MTTQ),Trương Thành Lập( CCB), Nguyễn Thị Lơ( Hội ND), Lê Thị Hiếu ( hội PN) , Phạm Văn Chung ( Bt Đoàn xã) , Bùi Văn Đức ( VP đảng ủy),

Về phía Nhà trường có Đ/c Đỗ Tuấn Long( BTCB-HT), cùng các Đ/c Đảng viên: Lê Thị Làm, Phạm Văn Thanh, Nguyễn Văn Tích, Trần Thanh Tuấn.

Hội thi nhằm ôn lại, khẳng định giá trị thực  tiến của di chúc. Thể hiện lòng tôn kính, sự biết ơn sâu sắc đối với chủ tịch Hồ Chí Minh. ghi nhớ những tình cảm thiêng liêng, sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Bác Hồ kính yêu với nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Qua đó củng cố bồi đắp niềm tin của nhân dân với Đảng. Từ đó quyết tâm học tập làm theo theo tư tưởng đạo đức, phong cách của Bác; phấn khởi thi đua  hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra./.